Giới Thiệu

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY ĐỊA ỐC GOVALAND

Được thành lập đầu năm 2017. GOVALAND hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư, Môi giới, Phát triển Bất động sản ở Việt Nam.

Từ Gova bắt nguồn từ tiếng La Tinh: "Govator", có nghĩa là người quản lý.

Cũng còn có thể hiểu Gova là viết tắt của "Gò Vấp"


HOẠT ĐỘNG CỦA GOVALAND

Hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản.

Hiện nay, Govaland đang phấn đấu trở thành một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư, Môi giới và Phát triển Bất động sản tại TPHCM.

Govaland chuyên xúc tiến các tài sản lớn, cao ốc văn phòng, building, nhà xưởng, đất lớn, biệt thự lớn,...trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận và nhà phố quận Gò Vấp.

Govaland có sẵn những mối quan hệ với các nhà đầu tư lớn tại Hà Nội, TPHCM và các tập đoàn nước người như Dubai, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Đức,...đang đặt hàng tìm kiếm các tài sản, các dự án đầu tư tại Việt Nam.

Công ty Địa ốc Govaland cam kết thực hiện đúng yêu cầu của các đối tác như: Mua kín, bán kín, bảo mật hồ sơ, bảo mật giá,...với 100% uy tín của công ty.

Govaland cũng hợp tác với các nhà môi giới hàng đầu khác để có thêm nguồn cung cấp cho các yêu cầu của nhà đầu tư nhưng với điều kiện:

- Các tài sản có yếu tố nhà nước: Govaland chỉ hợp tác với những đơn vị trực tiếp xử lý tài sản hoặc nhà môi giới làm việc trực tiếp với các đơn vị xử lý tài sản đó.

 - Các tài sản tư nhân: Govaland chỉ hợp tác với chủ tài sản hoặc nhà môi giới trực tiếp làm việc với chủ tài sản.

TẦM NHÌN

Là một Tập đoàn kinh tế tư nhân đẳng cấp hàng đầu, phát triển vững mạnh trong lĩnh vực bất động sản, internet, công nghệ. Góp phần mang lại cuộc sống văn minh, tiện lợi, hạnh phúc và thịnh vượng bậc nhất cho Cộng đồng Việt Nam.

SỨ MỆNH

- Mang lại cho các nhà đầu tư và các đối tác niềm tin tuyệt đối trong các giao dịch.

- Nâng cao vị thế của Việt Nam trong mắt bạn bè thế giới về bất động sản, công nghệinternet.

MỤC TIÊU

Trong giai đoạn 2017-2025, ra mắt 2 dự án bất động sản lớn tại Việt Nam và ra mắt công ty công nghệ giá trị hàng đầu Thế Giới.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI - GOVALAND


NGHĨ LỚN - LÀM CHUYÊN - QUẢN CHUYÊN

Đây là 3 đức tính không thể thiếu của mỗi thành viên Govaland.

- NGHĨ LỚN là dám nghĩ lớn, sáng tạo đột phá trong suy nghĩ, tầm nhìn, đòi hỏi kiến thức và tư duy cao, yêu thích sự sáng tạo.

- LÀM CHUYÊN là thực hiện những ý tưởng 1 cách chuyên nghiệp có hệ thống.

- QUẢN CHUYÊN là quản lý chuyên nghiệp bao gồm: quản lý nhân sự, quản lý công việc, dự án, quản trị rủi ro, quản trị hệ thống,...ở tầm vĩ mô lẫn vi mô.